Bàn ăn chân chữ V

Trạng thái: Còn hàng
3.900.000₫
6.400.000₫
Kích thước
- +

Bàn ăn mặt đá Ceramic hay đá phiến đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm này được 100% khách hàng đánh giá là sang trọng, dễ dàng vệ sinh và có giá thành phù hợp. Bộ Bàn Ăn Mặt Đá  phù hợp với nhiều không gian phòng bếp gia đình vì với vẻ bề ngoài sáng bóng, bề mặt mịn với những vân đá tự nhiên in trên mặt bàn. Cùng VIET NHAT HOME tìm hiểu kỹ về bộ bàn ăn tuyệt vời này nhé!

Ưu điểm tuyệt vời của bàn ăn mặt đá ceramic:

  • Có độ cứng cao: Bàn ăn mặt đá Ceramic có độ cứng cao. Qua nghiên cứu cho thấy độ cứng của đá này có độ cứng gấp 2 lần thép.
  • Là chất liệu siêu nhẹ: Dù cứng hơn thép nhưng chất liệu lại nhẹ hơn thép nhiều lần. Đó là lý do chất liệu này luôn được ưa chuộng sử dụng làm mặt đá bàn ghế ăn.
  • Chịu nhiệt tốt: Bàn mặt đá Ceramic với chất liệu gốm đã qua quá trình xử lý, nung nóng ở nhiệt độ hàng ngàn độ C vì thế nên rất cứng, có khả năng chịu nhiệt tốt. 
  • An toàn và thân thiện: Đá Ceramic là dạng vật liệu an toàn, không gây hại đến sức khỏe người dùng. Các bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân trong gia đình.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN TM QUỐC TẾ VIỆT NHẬT